Đưa đón sân bay

Sân bay Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Nam, đón hàng chục triệu lượt khách mỗi năm. Cũng vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất ngày càng lớn. Để mang đến giải pháp di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm nhất, Clown Việt Nam triển khai dịch vụ đưa đón sân bay giá trọn gói với quý khách

 

Dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Xe 7 Chỗ Đưa Đón Sân Bay - CLOWNVIETNAM

 

Sân bay Tân Sơn Nhất tọa lạc tại phường 2, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 8km. So với các phương tiện khác như xe buýt hay xe ôm thì việc di chuyển bằng xe đưa đón sân bay là giải pháp tiện lợi nhất được nhiều người lựa chọn.

 

Xe fortuner chuyên chở sân bay CLOWN VIỆT NAM

 

Dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những dịch vụ mà CLOWN VIỆT NAM đang triển khai dịch vụ đưa đón sân bay tại TP.HCM nằm trong hệ sinh thái vận chuyển toàn diện, chất lượng, an toàn và tiết kiệm. Dịch vụ tại CLOW VIỆT NAM đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của hành khách với hàng ngàn chuyến đi thành công.

 

Xe 16 chỗ đón sân bay HCM - CLOWN VIỆT NAM

 

Hiện nay, tại sân bay Tân Sơn Nhất, CLOWN VIỆT NAM cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay giá rẻ về các quận/huyện tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh/thành lân cận và ngược lại với đầy đủ các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đáp ứng đa dạng nhu cầu di chuyển của hành khách. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu di chuyển cùng thú cưng có thể sử dụng Dòng xe mini van chuyên chở thú cưng..

 

Mini Van chuyên vận chuyển thú cưng

\

 

 

Mọi chi tiết về dịch vụ đưa đón sân bay bao gồm giá cả quý khách có thể liên hệ đến Fanpage : CLOWN VIỆT NAM hoặc HOTLINE : (+84)909.381.581