Thuê xe sự kiện

Với mỗi sự kiện, phương tiện di chuyển luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu, cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Để vừa có thể đảm bảo nhu cầu di chuyển của khách mời sự kiện cũng như đảm bảo cân đối ngân sách sự kiện thì lựa chọn dịch vụ thuê xe sự kiện là phù hợp nhất. Hãy đến với dịch vụ thuê xe sự kiện chuyên nghiệp của CLOWN VIỆT NAM.

 

 

 

Thuê xe sự kiện là gì?

Thuê xe sự kiện là một trong những hạng mục của sự kiện. Một sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn không thể nào thiếu hạng mục xe đưa đón hành khách. Dịch vụ này được hình thành do nhu cầu thuê xe theo giờ, theo ngày để đón tiếp, đưa tiễn khách mời, người tham sự kiện. Dịch vụ thuê xe sự kiện có nhiều ưu điểm nổi trội so với việc tự chuẩn bị xe của công ty, cơ quan. Hơn nữa trong những sự kiện nhỏ, những đơn vị sẽ không có xe riêng chuyên phục vụ đưa đón khách hàng.
Khác với các loại hình thuê xe khách như thuê xe tự lái, thuê xe gia đình,... dịch vụ thuê xe sự kiện sẽ bao gồm xe và tài xế phục vụ tại sự kiện. Dịch vụ thuê xe sự kiện thường được sử dụng khi cần đưa đón khách sân bay, ga tàu,.. Tùy vào nhu cầu sử dụng, có nhiều loại xe quý khách có thể thuê cho sự kiện của mình. Hãy đọc tiếp để biết lợi ích của dịch vụ thuê xe sự kiện.

 

Lợi ích khi thuê xe sự kiện

Thuê xe sự kiện đang dần trở thành một trong những hạng mục quan trọng trong mỗi sự kiện. Không phải tự nhiên dịch vụ thuê xe sự kiện trở nên phổ biến. Thuê xe sự kiện giúp tối ưu ngân sách và tối ưu thời gian cho việc tổ chức sự kiện hơn là việc tự chuẩn bị xe để đưa đón khách mời, và người tham gia sự kiện. Sau đây là một vài ưu điểm của việc lựa chọn dịch vụ thuê xe sự kiện.

 

thuê xe sự kiện - CLOWN VIỆT NAM

 

Tiết kiệm thời gian

Một sự kiện luôn bao gồm hàng chục hạng mục cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Để tiết kiệm thời gian, đảm bảo sự kiện diễn ra đúng thời gian, khách mời được đưa đón đúng giờ, dịch vụ thuê xe sự kiện luôn được ưu tiên. Với một hợp đồng, quý khách sẽ có đủ xe và tài xế cho sự kiện thay vì phải đầu tư ngân sách chuẩn bị xe, thuê tài xế, hoặc cắt cử nhân sự đưa đón khách mời sự kiện.
Với dịch vụ cho thuê xe sự kiện, quý khách chỉ cần bàn luận, sắp xếp thời gian, địa điểm, hành trình, thông tin khách hàng, rồi ký hợp đồng, mọi việc đã được thỏa thuận sẽ được thực hiện bởi đơn vị cho thuê xe.

 

Đảm bảo an toàn

Với dịch vụ thuê xe sự kiện thì khách mời sẽ an toàn và thoải mái hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Các tài xế trong các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe sự kiện đều là những tài xế dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng, chuyên môn tốt. Dịch vụ đã có sẵn tài xế riêng chuyên nghiệp, thông thạo tất cả các tuyến đường để phục vụ cho hành trình của khách mời sự kiện. Với các nhà cung cấp dịch vụ lớn, có nhiều xe, quý khách có thể yên tâm đủ chỗ ngồi, không bị nhồi nhét.
Bên cạnh đó, các đơn vị cho thuê xe sự kiện sẽ bắt buộc phải có chính sách bảo hiểm cho khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo tính an toàn cho hành khách trên xe. Chính vì vậy, để đảm bảo tối đa cho người tham gia sự kiện, dịch vụ thuê xe sự kiện là giải pháp tối ưu nhất cho việc di chuyển trong sự kiện.

 

Tiết kiệm chi phí

Nếu công ty, tổ chức của bạn không có sẵn xe đưa đón khách, khi đó sẽ rất khó để đầu tư ngân sách cho dàn xe mới chỉ để tổ chức một sự kiện. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê xe sự kiện sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nếu sự kiện của bạn cần xe số lượng lớn. Khi đặt thuê xe sự kiện với số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ được giảm giá hoặc hỗ trợ chi phí. Đặc biệt khi đặt dịch vụ cho thuê xe sự kiện qua CLOWN VIỆT NAM, bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều ưu đãi.

 

Dịch vụ trọn gói của CLOWN VIỆT NAM

Đến với CLOWN VIỆT NAM, không chỉ được đảm bảo các lợi ích trên, quý khách còn có thể lựa chọn dịch vụ chọn gói của CLOWN VIỆT NAM. Dịch vụ bao gồm toàn bộ xe, tài xế, lịch trình đầy đủ, dịch vụ phát sinh,... chỉ trong 1 hợp đồng duy nhất.
Dịch vụ thuê xe sự kiện trọn gói sẽ giúp bạn tối giản hóa mọi thủ tục và chi phí. Bên cạnh đó, khi chọn dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được đảm bảo không phải chi trả thêm cho những dịch vụ phát sinh, chi phí phát sinh nhỏ xung quanh dịch vụ xe.

 

Các loại xe cho thuê tại CLOWN VIỆT NAM

Với dịch vụ cho thuê xe sự kiện, nguồn lực mạnh mẽ của CLOWN VIỆT NAM chuyên cung cấp, cho thuê đa dạng các loại xe phục vụ sự kiện với số lượng không giới hạn, tùy thuộc vào quy mô sự kiện. Hãy cùng CLOWN VIỆT NAM tham khảo một vài loại xe cho thuê phục vụ sự kiện cũng như ưu nhược điểm của chúng để các bạn có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho phương tiện di chuyển cho sự kiện của mình.

 

Xe 4 chỗ

Thuê xe 4 chỗ sự kiện - CLOWN VIỆT NAM

Xe 4 chỗ với thiết kế nhỏ gọn, số lượng xe nhiều tại CLOWN VIỆT NAM, xe 4 chỗ có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:


An toàn, sang trọng, thoải mái, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với nhiều hãng xe sang trọng như Mercedes, Lexus, Mazda,... Được sử dụng để làm phương tiện di chuyển cho khách VIP, các nhân vật quan trọng.
Bên cạnh đó, xe 4 chỗ cho sự kiện còn có khả năng di chuyển linh động giữa các địa điểm mà không cần quá nhiều giấy phép, giấy tờ di chuyển.

Nhược điểm:


Vận chuyển được số lượng ít. Với đoàn có số lượng khách đông sẽ cần nhiều xe và tài xế riêng.
Nếu chọn thuê xe 4 chỗ cho sự kiện lớn, với những dòng xe sang trọng, chúng ta cần cân đối ngân sách để lựa chọn số lượng phù hợp nhất.

 

Xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ sự kiện - CLOWN VIỆT NAM

Xe 7 chỗ với thiết kế rộng rãi, thêm chỗ ngồi linh hoạt. Hãy cùng điểm qua các ưu nhược điểm của xe 7 chỗ để có lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của mình:

Ưu điểm:


Cũng như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Sự an toàn và linh động của xe 7 chỗ cũng không kém.
Xe 7 chỗ đặc biệt phù hợp cho các khách VIP có đoàn hộ tống, hoặc đoàn tháp tùng, hoặc dùng cho việc chuyên chở khách có nhiều hành lý.

Nhược điểm:

Xe 7 chỗ cũng không hẳn là phương tiện chở được nhiều khách. Ngoài ra, với phương tiện như vậy, cần có bãi đỗ phù hợp.

 

 

 

Xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ sự kiện - CLOWN VIỆT NAM

Xe 16 chỗ là một trong những xe chở khách mini có nhiều tiện lợi trong việc di chuyển nhưng cũng có nhiều nhược điểm khi sử dụng xe 16 chỗ để vận chuyển hành khách:

Ưu điểm:

Phù hợp với đoàn nhỏ, dễ đưa đón hành khách.
Với ưu điểm nhỏ gọn, xe có thể linh động đón hành khách tại những địa điểm khác nhau.

Nhược điểm:


Xe 16 chỗ thiết kế hơi thấp, nhỏ, khó di chuyển bên trong, dẫn đến sự không thoải mái cho hành khách di chuyển trên xe.
Ngoài ra, xe 16 chỗ cũng cần đến giấy phép để chạy vào một số tuyến đường trong nội thành các thành phố, nơi diễn ra sự kiện.

 

 

Xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ sự kiện - CLOWN VIỆT NAM

Xe 29 chỗ là một trong những dòng xe được sử dụng nhiều nhất để chở khách bình thường, cũng như vận chuyển hành khách cho sự kiện. Xe 29 chỗ cũng có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

Ưu điểm:

Đây là loại xe thông dụng nhất dùng chuyên chở khách mời sự kiện với số lượng lớn. Loại xe này có thể kết hợp chở tốt hành lý cho hành khách.
Với các sự kiện lớn cần chở nhiều khách mời với nhiều hành lý như đi từ sân bay, bến tàu đến địa điểm tổ chức sự kiện, 1 đoàn xe 29 chỗ sẽ giúp quá trình vận chuyển hành khách dễ dàng hơn.

Nhược điểm:


Với những sự kiện tổ chức tại trung tâm các thành phố lớn, để chọn thuê phương tiện này, chúng ta cần bỏ kinh phí để xin giấy phép mới được quyền di chuyển vào khu vực tổ chức sự kiện.
Ngoài ra, với không gian hơi chật hẹp của xe 29 chỗ, di chuyển bằng xe 29 chỗ trên quãng đường quá xa sẽ gây mệt mỏi cho hành khách.

 

 

 

Xe 45 chỗ

Thuê xe sự kiện 45 chỗ - CLOWN VIỆT NAM

Xe 45 chỗ là xe chuyên dụng để vận chuyển hành khách đường dài. Với thiết kế rất rộng rãi, có khả năng tích hợp nhiều tiện nghi, xe 45 chỗ đem lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm và cũng không ít nhược điểm:

Ưu điểm:


Đây là loại xe chuyên chở sự kiện với số ghế nhiều nhất. Không chỉ vậy, khoang hành lý của xe cũng rất rộng rãi. Được mệnh danh là du thuyền mặt đất, xe 45 chỗ cho sự kiện rất thích hợp để đưa đón khách sân bay, có nhiều hành lý.
Không chỉ vậy, xe 45 chỗ còn có thể tích hợp nhiều tiện nghi hơn so với các xe ít chỗ như hệ thống giường nằm, hệ thống nhà vệ sinh,...
Với sự kiện quy mô lớn, số lượng khách mời đông đảo, cần di chuyển quãng đường xa thì xe 45 chỗ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho sự kiện đó.

Nhược điểm:


Xe to và cồng kềnh nên rất khó để xin giấy phép lưu hành tại các sự kiện tổ chức ở khu vực quá đông dân cư. Đặc biệt ở nội thành Hà Nội, loại xe này bắt buộc cần có giấy phép thông thành để lưu hành trên đường.
Ngoài ra các địa điểm tổ chức nếu không có đường thuận lợi cũng khiến xe 45 chỗ gặp khó khăn khi di chuyển hành khách đến sự kiện.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe sự kiện của CLOWN VIỆT NAM?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe sự kiện được cung cấp bởi rất nhiều các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên các đơn vị nhỏ lẻ chỉ chuyên cho thuê xe với số lượng nhỏ, hợp đồng không chắc chắn, xe chất lượng không đồng bộ,... và vô vàn các vấn đề lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra các đơn vị cho thuê xe chủ yếu phục vụ gia đình, cơ quan, phục vụ du lịch chứ rất ít đơn vị cung cấp xe chuyên phục vụ sự kiện như CLOWN VIỆT NAM. Nên bạn cần chọn cho mình một đơn vị cho thuê xe chuyên biệt với mục đích phục vụ sự kiện. CLOWN VIỆT NAM chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hợp lý vì những lý do sau đây.

 

Thủ tục nhanh gọn

Thủ tục đặt thuê xe tại CLOWN VIỆT NAM rất đơn giản và nhanh chóng. Quý khách chỉ cần trực tiếp liên hệ qua hotline 0909.381.581 để được tư vấn và hỗ trợ về mặt thủ tục. Quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể quy trình thuê xe, thời gian ký hợp đồng, hình thức bàn giao dịch vụ,... Sau khi thuê xe, thủ tục hoàn trả cũng rất nhanh gọn, đảm bảo quý khách có thể tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất.

 

Đảm bảo số lượng xe

Với lượng khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe sự kiện nhiều như hiện nay, đặc biệt là vào các dịp cao điểm thì việc thuê xe sự kiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dịch vụ cho thuê xe sự kiện trong những ngày đó thường rơi vào tình trạng “cháy xe". Thậm chí nhiều đơn vị sẵn sàng ép giá trong thời gian đó.
Trước tình hình đó, với nguồn lực hùng mạnh của CLOWN VIỆT NAM, số lượng xe đa dạng, dồi dào, dịch vụ cho thuê xe sự kiện của CLOWN VIỆT NAM chính là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng xe sự kiện phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để sự kiện của quý khách được diễn ra tốt đẹp.

 

Có bảo hiểm cho hành khách

Vì dịch vụ thuê xe sự kiện có thể liên quan đến sự an toàn, tính mạng của con người trên mỗi chuyến xe nên để đảm bảo tối đa sự an toàn cho hành khách trên xe, CLOWN VIỆT NAM luôn có chính sách bảo hiểm cho khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe sự kiện. Chất lượng và sự an toàn về dịch vụ của CLOWN VIỆT NAM đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe của CLOWN VIỆT NAM suốt hành trình sự kiện. Sự an toàn của hành khách là mục tiêu lớn nhất của CLOWN VIỆT NAM.

 

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe sự kiện tại CLOWN VIỆT NAM, quý khách sẽ được cảm nhận thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Tất cả xe của CLOWN VIỆT NAM đều được trang bị đầy đủ, hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, có đầy đủ wifi, máy lạnh, ghế có thể điều chỉnh. Tài xế của CLOWN VIỆT NAM đều là những tay lái chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với thái độ phục vụ niềm nở, tận tình.
Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, CLOWN VIỆT NAM luôn đổi mới, cập nhật xu hướng mới nhất để có thể đáp ứng một cách trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Giá cả phù hợp

Giá cả là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua hoặc sử dụng bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào. Hiểu rõ tâm lý đó của khách hàng, CLOWN VIỆT NAM cam kết đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt cơ sở vật chất, nguồn lực, CLOWN VIỆT NAM đã tối ưu tốt nhất giá cả dịch vụ để đem đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.

 

 

 Dịch vụ cho thuê xe sự kiện của CLOWN VIỆT NAM luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, xứng đáng với giá cả quý khách bỏ ra. Nếu đang có nhu cầu thuê xe cho sự kiện sắp tới của bạn, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với CLOWN VIỆT NAM. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage: Clown Việt Nam hoặc 0909.381.581 để tư vấn tận tình nhất.