Dịch vụ

Vận chuyển thú cưng

Vận chuyển thú cưng

Đơn vị CLOWN VIỆT NAM chuyên nhận vận chuyển thú cưng của quý khách từ TP.HCM Đi đến mọi nơi, với phương châm xem thú cưng là khách hàng, khi thú cưng được vận chuyển bởi CLOWN VIỆT NAM sẽ được chăm sóc, đảm bảo an toàn và sức khỏe trong suốt chuyến đi, hình ảnh/ video sẽ được cập nhật 24.7 liên tục với quý khách !
Đưa đón sân bay

Đưa đón sân bay

Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Với tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, CLOWN vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng đến và đi tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay ở các tỉnh lân cận.
Du lịch hội nghị

Du lịch hội nghị

Thế nào là các chương trình hội nghị - hội thảo Khách thuê xe hội nghị hội thảo (MICE – viết tắt của Meeting, Incentives, Conference and Events) là những đoàn khách kết hợp làm việc và thăm quan du lịch hoặc tham gia sự kiện tại một đất nước/khu vực. Loại hình du lịch này khá phổ biến và được ưa chuộng, vì khách hàng có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi thư giãn khi đang đi công tác làm việc. Đây là những đoàn khách với khách hàng cấp cao như lãnh đạo các nước, hoặc đại diện từ các công ty lớn, các chủ hãng… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể là toàn thể cán bộ công nhân viên của một công ty tham gia nghỉ dưỡng đồng thời kết hợp làm việc, giao lưu nội bộ.
Thuê xe sự kiện

Thuê xe sự kiện

Bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe phục vụ hội nghị, tham gia sự kiện quan trọng, xe đón khách ngoại giao? Chúng tôi, đơn vị cho thuê xe với những chiếc xe du lịch đời mới từ 4 - 45 chỗ, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, chăm sóc tốt cho khách hàng tham gia các hội nghị cấp cao hoặc các sự kiện quan trọng. Đặc biệt : chúng tôi có những tài xế có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ, đảm bảo việc giao tiếp và phục vụ tối đa cho các vị khách nước ngoài.
Thuê xe dài hạn

Thuê xe dài hạn

Thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn sẽ giúp phân bổ và sử dụng ngân sách hợp lý và hiểu quả hơn, tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho những khoản đầu tư sinh lợi khác thay vì phải tốn rất nhiều chi phí để sở hữu một chiếc xe , chẳng hạn như ngoài việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua xe, hàng tháng còn có những khoản chi khác như lương tài xế, tiền xăng, phí bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí gửi xe, phí sửa chữa thay thế phụ tùng….. Chưa kể sau một vài năm , xe sẽ xuống cấp và giảm giá trị … Với nguồn xe và đội ngũ tài xế được đào tốt về kỹ năng lái xe, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách.