Dịch vụ

Đưa đón sân bay

Đưa đón sân bay

Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Với tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, CLOWN vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng đến và đi tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay ở các tỉnh lân cận.
Du lịch hội nghị

Du lịch hội nghị

CLOWN là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ cho thuê ô tô, cho thuê tài xế xe du lịch. Chúng tôi luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất và bằng sự chân thành nhất của đội ngũ lái xe chuyên nghiệp Clown.
Tham gia sự kiện

Tham gia sự kiện

Bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe phục vụ hội nghị, tham gia sự kiện quan trọng, xe đón khách ngoại giao? Chúng tôi, đơn vị cho thuê xe với những chiếc xe du lịch đời mới từ 4 - 45 chỗ, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, chăm sóc tốt cho khách hàng tham gia các hội nghị cấp cao hoặc các sự kiện quan trọng. Đặc biệt : chúng tôi có những tài xế có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ, đảm bảo việc giao tiếp và phục vụ tối đa cho các vị khách nước ngoài.
Thuê xe dài hạn

Thuê xe dài hạn

Thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn sẽ giúp phân bổ và sử dụng ngân sách hợp lý và hiểu quả hơn, tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho những khoản đầu tư sinh lợi khác thay vì phải tốn rất nhiều chi phí để sở hữu một chiếc xe , chẳng hạn như ngoài việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua xe, hàng tháng còn có những khoản chi khác như lương tài xế, tiền xăng, phí bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí gửi xe, phí sửa chữa thay thế phụ tùng….. Chưa kể sau một vài năm , xe sẽ xuống cấp và giảm giá trị … Với nguồn xe và đội ngũ tài xế được đào tốt về kỹ năng lái xe, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách.