Giới thiệu

CLOWN VIỆT NAM

Được thành lập từ nhóm những người tài xế chuyên nghiệp, có tâm với nghề và có kinh nghiệm phục vụ khách hàng lâu năm, Clown chuyên cung cấp, cho thuê xe du lịch và cung ứng tài xế chuyên nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi ở các nước bạn, các tập đoàn lớn về dịch vụ du lịch để đưa ra những quy chuẩn, quy trình làm việc áp dụng cho chính công ty của mình và đào tạo ra đội ngũ lái xe tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào về di chuyển bằng xe du lịch của khách hàng.
Chúng tôi mang tới một làn gió mới trong nghề tài xế ở Việt Nam, những người tài xế của Clown không chỉ đơn thuần là những người lái xe, họ còn là những người phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tâm nhất và là những người bạn tin cậy nhất trên mọi cung đường.

Với trọng tâm là chất lượng dịch vụ, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ khác biệt, hài lòng trong mọi hành trình. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả quý khách hàng cho dù là những người khó tính nhất !

CLOWN VIỆT NAM TỰ HÀO LÀ NHỮNG TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO VỚI TÂM NIỆM


"KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ"


CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT MANG LẠI SỰ AN TOÀN, THOẢI MÁI, VUI VẺ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH"